GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỸ PHẨM AMBERÉ – AMBERÉ COSMETICS

Mỹ phẩm Amberé
LOGO CÔNG TY AMBERÉ COSMETICS

AMBERÉ COSMETICS là một công ty dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất mỹ phẩm, kết hợp với các hoạt chất tinh tuý từ thiên nhiên cao cấp. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm phù hợp với khí hậu và làn da con người Việt Nam.

Ý NGHĨA Thương hiệu “AMBERÉ COSMETICS”

Amberé là từ viết tắt của 3 từ ngữ lãng mạn nhất nước Pháp.

 1. Amour Tình yêu
 2. Bella sắc đẹp
 3. Réussir Thành công.
 • Nghĩa là: Amberé là tình yêu, là sắc đẹp, là sự thành công. Câu chuyện thương hiệu chúng tôi muốn gửi đến các bạn “ Tình yêu, sắc đẹp, sự thành công “ trong mọi mặt cuộc sống là mơ ước cũng như là thước đo về sự hoàn mỹ đối với mỗi người phụ nữ.
 • Dù là khách hàng hay đối tác của Amberé bạn đều cảm nhận được niềm vui đó trong từng khoảnh khắc sử dụng sản phẩm hay chính quãng thời gian đồng hành cùng Amberé.

LỊCH SỬ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN AMBERÉ COSMETICS

 • Công ty CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MỸ PHẨM AMBERÉ được thành lập ngày 07/04/2017.
 • Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thấu hiểu được chất lượng sản phẩm và xu thế thị trường.
 • Amberé luôn chắt lọc những tinh hoa thế giới, liên tục tìm kiếm những điều mới mẻ, hiện đại nhất, tốt nhất cho doanh nghiệp nhằm bắt kịp thị trường, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam.
 • Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thiên nhiên tốt, giá thành và mẫu mã đa dạng, độc đáo mà còn đêm đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối: tất cả sản phẩm có phiếu công bố của sở y tế chứng nhận và ban hành.
 • Tuy Amberé là một doanh nghiệp mỹ phẩm trẻ nhưng mang trong mình một tình yêu nghề, chữ “Tâm làm gốc, chữ tín làm nền tảng” Gần một năm phát triển Amberé đã có hơn 3000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Chiếm được tình cảm của hàng triệu khách hàng.
 • Là một thương hiệu chuyên nghiệp chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đào tạo chuyên sâu cho hệ thống đại lý, định hướng phát triển lâu dài. Đến với chúng tôi các bạn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình.

MỤC TIÊU ĐẶT RA CỦA CHÚNG TÔI:

 • Trong vòng 2 năm tới AMBERÉ COSMETICS sẽ phủ rộng toàn bộ thị trường Việt Nam từ Online đến Offline.
  Đưa thương hiệu lan toả sang các nước lân cận.

MỸ PHẨM AMBERÉ

LƯU GIỮ VẺ ĐẸP THANH XUÂN

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG