Cô gái gốc Hải Dương đạt doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online

doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online

Cô gái gốc Hải Dương đạt doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online.

Đoàn Nhung là cô gái thông minh, cá tính, sinh ra và lớn lên ở vùng đất học thành phố Hải Dương. Tuy gia đình có nhiều khó khăn nhưng chị cả Nhung luôn nỗ lực, cố gắng học tập thật tốt để làm gương cho các em noi theo. Suốt 12 năm học, Nhung luôn đạt thành tích cao nhất lớp, nhất trường. Sau khi đỗ Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Nhung một mình rời xa Hải Dương, ấp ôm trong mình quyết tâm học tập để thay đổi bản thân và giúp đỡ gia đình thoát khỏi khó khăn.

doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online

Trong suốt 4 năm học đại học, với sự nổi trội về cá tính và tư duy, Nhung tự mình làm chủ cuộc sống và đặt ra mục tiêu phấn đấu thực hiện. Dù là con gái, sống một thân một mình nơi xa nhưng Nhung không quản ngại khó khăn, làm nhiều nghề khác nhau như: làm bán thời gian, phát tờ rơi, bán hàng, kinh doanh cùng các bạn sinh viên… để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Càng làm nhiều nghề, Nhung càng trân quý giá trị của lao động, càng thấm thía nỗi vất vả của cha mẹ ở quê và thấu hiểu, cảm thông hơn với những hoàn cảnh khó khăn của mọi người trong xã hội. Cô ao ước rằng, bản thân sẽ tìm ra một công việc nào đó có thể giúp được nhiều người có công ăn việc làm với mức thu nhập ổn định.

Sau khi tốt nghiệp, Nhung làm việc tại một tòa soạn báo lớn ở Hà Nội – nơi cô đã từng cộng tác thời sinh viên. Rồi cô lấy chồng sinh con, sinh sống tại Hà Nội. Với nhiều phụ nữ, một cô gái tỉnh lẻ có cuộc sống như vậy là thành công và may mắn. Nhưng với Nhung, cô còn mong muốn làm được nhiều hơn thế. Khát vọng thủa sinh viên vẫn luôn thường trực trong cô.

Trong một lần làm việc trên mạng, Nhung vô tình đọc được bài viết về nhà máy Mỹ phẩm Việt Hương, về sản phẩm mỹ phẩm sạch Amberé – dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được nhiều chị em tin dùng. Trong đầu nữ nhà báo lóe lên một ý tưởng táo tạo: xây dựng hệ thống kinh doanh sản phẩm online. Hình thức trên vừa dễ làm, lại vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều người một lúc, rất đúng với mong muốn của Nhung.

doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online
Đoàn Nhung tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi gửi cho khách.

Nghĩ là làm, Nhung bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này. Cô mua sản phẩm về tự mình trải nghiệm công dụng. Sau đó, Nhung đến tận nhà máy tìm hiểu về quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu… Bị chinh phục hoàn toàn với quy mô của nhà máy, chất lượng của sản phẩm, Nhung về rủ vài người bạn kinh doanh thử nhưng họ từ chối. Vốn là người có ước mơ, cá tính dám nghĩ dám làm, Nhung một mình âm thầm, tự bước đi! Cô muốn chứng minh cho bạn bè, sự lựa chọn và niềm tin của cô là đúng. Từ một người không biết gì về mỹ phẩm sạch, vừa làm việc bên báo, vừa lo cho gia đình, Nhung vừa mang túi có sản phẩm đến từng cửa hàng, đến từng spa, từng người để kiên trì giải thích, mời thử sản phẩm và tư vấn…

doanh thu tỷ đồng từ kinh doanh online
Đoàn Nhung (thứ ba từ phải sang) đạt Tổng Đại lý xuất sắc với doanh thu hơn 2 tỷ đồng sau 4 tháng.

Bốn tháng sau, Nhung đã xây dựng được một hệ thống bao gồm: gần 100 đại lý, cộng tác viên, chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc với doanh thu hơn 500 triệu mỗi tháng. Và điều vinh dự nhất, trong hơn 10 Tổng đại lý khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Công ty Amberé thì Tổng đại lý Linh Nhung của Nhung là Tổng có doanh số cao nhất với hơn 2 tỷ đồng… Đoàn Nhung đang hiện thực hóa được giấc mơ của mình. Cô nhà báo trẻ nhận ra rằng, khi bạn có ước mơ và quyết tâm đạt được ước mơ đó thì không có gì là khó khăn cả. Điều quan trọng, bạn có dám đứng lên và thực hiện niềm ao ước đó hay không mà thôi. Với sự thành công này, sắp tới, Nhung tiếp tục mở rộng thêm số lượng đại lý, tạo cơ hội cho các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Nghĩ đến đây thôi, lòng cô gái trẻ lại rộn lên một niềm vui khó tả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi!